A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Yên: Tọa đàm xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc, ấm no, tiến bộ

Sáng ngày 27/6/2022, tại xã Ngọc Lý Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Chương trình tọa đàm xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc, ấm no, tiến bộ và triển lãm tranh với chủ đề “Hương vị tình thân” chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2022).

 

Các gia đình chia sẻ tại chương trình

 

Tại buổi tọa đàm, đại biểu được nghe 03 gia đình khách mời chia sẻ những câu chuyện để giữ lửa hạnh phúc gia đình, những vấn đề về bình đẳng giới, cách để duy trì gắn kết bền chặt trong một đại gia đình và xây dựng gia đình đạt chuẩn “Hạnh phúc, ấm no, tiến bộ”. Đặc biệt là các gia đình chia sẻ cho nhau nghe về cách cùng nhau chăm sóc và nuôi dậy con cái, chùng nhau chăm lo phát triển kinh tế gia đình và vừa cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội.

Thông qua Chương trình tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước; đồng thời tạo cơ hội để các gia đình được giao lưu, chia sẻ các kỹ năng xử lý các vấn đề ở gia đình trong trạng thái bình thường mới, cũng như trong việc tham gia các hoạt động Đoàn, hội và phát triển kinh tế gia đình.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng, PBT Huyện đoàn trao giải cho các đội thi tham gia Cuộc thi vẽ tranh

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Hương vị tình thân” nhận được gần 30 tác phẩm dự thi đến từ các chi đoàn trên địa bàn xã Ngọc Lý. Tại Chương trình tọa đàm Đoàn xã cũng đã lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu để trưng bày và trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba chi các chi đoàn Cầu Đồng 10, Ba Mô, Lý 2.


Tác giả: Huyện đoàn Tân Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 585
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 585
Năm 2024 : 30.956