A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: Tặng quà hỗ trợ cho các học sinh đang điều trị Covid-19

Sáng ngày 07/01/2022, Thành đoàn Bắc Giang tổ chức thăm, tặng quà cho các học sinh đang được điều trị Covid-19 tại cơ sở Bệnh viện dã chiến số 1 thành phố Bắc Giang.

Tham dự hoạt động có đồng chí Lương Văn Huy - Bí thư Thành đoàn Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; các đồng chí là giáo viên, Tổng phụ trách Đội của một số trường học trên địa bàn thành phố.

Những ngày gần đây, dịch Covid-19 đã quay trở lại và xâm nhập vào các trường Tiểu học, Mầm non trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Các em học sinh với độ tuổi còn rất nhỏ là những đối tượng nguy cơ cao do chưa được tiêm vắc xin, rất dễ bị lây nhiễm dịch bệnh. Chỉ trong vài ngày, có hàng trăm học sinh thuộc các trường trên địa bàn thành phố đã dương tính với Covid-19.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên cho các em học sinh đang điều trị bệnh tại Bệnh viện dã chiến số 1, Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố, Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Giang trao tặng phần quà, gồm: 1.500 hộp sữa; 1.000 hộp bánh và 700 đầu sách, báo, truyện thiếu nhi.

Thành đoàn Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 121
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.658
Năm 2024 : 83.039