A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy thuốc trẻ Bắc Giang tiếp tục hành trình làm theo lời Bác

Nhân dịp 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, sáng nay, tại xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và phát thuốc miễn phí cho 250 thương binh, bệnh binh, người cao tuổi trên địa bàn xã. Phó Bí thư Tỉnh đoàn Giáp Xuân Cảnh dự và động viên chương trình.

Đồng chí Giáp Xuân Cảnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đại biểu
 tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

 

Theo đó, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội LHTN huyện Yên Dũng tổ chức chương trình khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 250 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi trên địa bàn Xã Trí Yên, huyện Yên Dũng. Chương trình được diễn với các nội dung khám bệnh, sàng lọc bệnh không lây nhiễm, tư vấn sức khỏe hậu COVID-19, test nhanh đường máu, axit uric và mỡ máu, siêu âm, điện tim, phát thuốc,... Cũng nhân dịp này, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang đã tặng 30 suất quà, tặng toàn bộ cơ số thuốc phát tại chương trình, tổng kinh phí gần 100 triệu VNĐ.

Hoạt động khám bệnh

 

Tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình đời sống, tâm tư tình cảm của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối học tập.

Đoàn viên, thanh niên thăm hỏi, tri ân với người có công

 

Năm nay, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Tuổi trẻ Bắc Giang có nhiều hoạt động thiết thực như: Tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu, gặp mặt các Mẹ Việt Nam Anh hùng, tổ chức lễ kỷ niệm và Chương trình Nghệ thuật với chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Giang - Khát vọng hòa bình” đồng thời chỉ đạo các cấp bộ đoàn toàn tỉnh tổ chức đồng loạt các hoạt động khám, tư vấn sức khỏe, thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng./.


Tác giả: Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 77
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.194
Năm 2024 : 25.382