A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh: Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2023

  Chiều ngày 16/01/2023, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2023.

 

          Chủ trì hội nghị: Đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; đồng chí Bùi Văn Hoàng - Phó Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Hoàng Văn Quân - Phó Thủ trưởng thường trực Hội LHTN tỉnh.

          Tham dự hội nghị có 38 đồng chí là cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh.

          Tại hội nghị đã thông qua các nội dung trọng tâm: Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo kết quả thi đua năm 2022 của cơ quan Tỉnh đoàn; tờ trình sửa đổi, bổ sung Quy chế hoạt động cơ quan chuyên trách của Tỉnh đoàn; Quy chế quản lý chi tiêu nội bộ và sủ dụng kinh phí tiết kiệm cơ quan Tỉnh đoàn Bắc Giang; Hướng dẫn đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức các ban, đơn vị trực thuộc cơ quan Tỉnh đoàn.

          Hội nghị trên tinh thần trao đổi, chia sẻ thẳng thắn để cùng phát triển, các đồng chí cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh đã đóng góp tham gia ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm làm việc; đồng thời đề xuất giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác chuyên môn.

 

          Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Thân Trung Kiên - Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh có chia sẻ lần đầu tiên Bắc Giang được Trung ương Đoàn xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là một trong ba tỉnh, thành đoàn xuất sắc tiêu biểu cả nước; Hội LHTN tỉnh Bắc Giang đứng thứ 5 toàn quốc và được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên; đồng chí ghi nhận những đóng góp của cán bộ công chức, viên chức cơ quan vào những thành tích đó. Đồng chí đề nghị các ban, đơn vị phát huy tinh thần sáng tạo, chủ động tích cực tham mưu thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí nhấn mạnh phải luôn xây dựng tinh thần đoàn kết, linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Nhãn

 

          Dịp này, nhằm phát huy kết quả đạt được trong năm 2022, các đồng chí Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh và Chủ tịch Công đoàn Tỉnh đoàn Thanh niên đã ký kết giao ước thi đua năm 2023.

 

          Cũng nhân dịp này, hội nghị đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Bắc Giang năm 2022; trao Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; khen thưởng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 06 ban, đơn vị của Tỉnh đoàn; danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho 06 cá nhân; trao Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022; trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhân; tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 01 cá nhân. Trao khen thưởng của Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh cho 02 cá nhân; tặng giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Tỉnh đoàn thanh niên cho 05 cá nhân.

Hoàng Ngọc

 

         


Tác giả: Hoàng Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 807
Hôm qua : 870
Tháng 06 : 23.229
Năm 2024 : 115.632