Cụm thi đua phía Đông: Ký kết quy chế phối hợp tổ chức các hoạt động giai đoạn 2023 – 2027

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), ngày 18/03/2023, Cụm thi đua phía Đông trực thuộc Tỉnh đoàn Bắc Giang gồm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 05 đơn vị: Thành Phố Bắc Giang, Lục Nam, Yên Dũng, Lục Ngạn, Sơn Động tổ chức Chương trình “Ký kết Quy chế phối hợp tổ chức các hoạt động” giai đoạn 2023 - 2027, tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam.

Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Thị Thủy - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; các đồng chí thường trực các huyện, thành đoàn thuộc cụm thi đua phía Đông; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - UBND xã Nghĩa Phương.

Các đơn vị ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2023 - 2027

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới và hưởng Tháng Thanh niên 2023. Các đơn vị Cụm thi đua phía Đông đã phối hợp tặng 10 suất quà; trao tặng Công trình Điểm vui chơi cho thiếu nhi với các thiết bị: xích đu, bập bênh, xà đơn, xà kép... với tổng trị giá 15 triệu đồng cho xã Nghĩa Phương về đích nông thôn mới. Công trình đã góp phần tạo cho trẻ em trên địa bàn huyện, nhất là những địa phương có điều kiện kinh tế khó khăn có sân chơi an toàn, bổ ích, lành mạnh, để thiếu nhi phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ.

Các đơn vị trong Cụm trao tặng điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm quan, thắp hương và dọn vệ sinh môi trường tại điểm di tích Suối Mỡ, huyện Lục Nam.

Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang