A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại học Nông Lâm Bắc Giang: Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đoàn viên, thanh niên năm 2023

Nằm trong nội dung của Ngày đoàn viên năm 2023, sáng 25/3/2023, BCH Đoàn trường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đoàn viên, thanh niên năm 2023.

 

Hội nghị đối thoại nhằm mục đích thực hiện Quy chế dân chủ của Trường, tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên; trực tiếp giúp Nhà trường nắm bắt, lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của người học; đánh giá những công việc đã làm được và những tồn tại trong công tác quản lý đào tạo của nhà trường. Qua đó góp ý để công tác quản lý đào tạo phục vụ người học tốt hơn; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Nhà trường đối với sinh viên, học sinh.

Ban lãnh đạo Nhà trường chủ trì Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; Trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm trong Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng hơn 300 đoàn viên trong toàn trường.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh "Là hoạt động thường niên của Nhà trường, tôi mong muốn nhận được những câu hỏi trực tiếp của các bạn học sinh, sinh viên về những băn khoăn, vướng mắc để Nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như công tác phục vụ trong Nhà trường”.

Đoàn viên, thanh niên bày tỏ ý kiến tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên đã mạnh dạn nêu ý kiến và tham gia trao đổi hết sức sôi nổi tập trung vào các vấn đề như: Chương trình học; Ký túc xá; Khu giảng đường; Khu để xe; Các chương trình học bổng; Khen thưởng, kỷ luật; Các hoạt động phong trào, Đoàn - Hội….Các câu hỏi của đoàn viên thanh niên đã được đại diện Nhà trường giải đáp thỏa đáng.

Việc đối thoại đã giúp cho lãnh đạo Nhà trường, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động phong trào.


Tác giả: ĐTN Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 457
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.664
Năm 2024 : 23.852