A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt nữ công chức, viên chức Cơ quan Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh

Sáng ngày 08/3/2023,  Công đoàn Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức Chương trình gặp mặt nữ công chức, viên chức nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 183 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Thân Trung Kiên, Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng Cơ quan; Bùi Văn Hoàng, Phó Thủ trưởng cơ quan, Chủ tịch Công đoàn; Giáp Xuân Cảnh, Phó Thủ trưởng cơ quan; Hoàng Văn Quân, Phó Thủ trưởng Thường trực Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh.

Toàn cảnh chương trình

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hòa bình của phụ nữ toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh hiện có 38 cán bộ, công chức, viên chức, trong đó, 20 nữ chiếm 52,6%, có 01 đồng chí có trình độ cao cấp lý luận chính trị, 11 đồng chí có trình độ trung cấp lý luận chính trị; có 04 nữ thạc sỹ, 17 nữ cử nhân. Tỷ lệ nữ tham gia lãnh đạo, quản lý: có 02 đồng chí nữ trưởng ban và tương đương, 09 đồng chí nữ phó trưởng ban và tương đương.

Đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan 
tặng hoa chúc mừng đại diện nữ công chức, viên chức cơ quan

 

Với những con số nêu trên cho thấy sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh công tác cán bộ, trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt, bổ nhiệm nữ cán bộ công chức. Đồng thời, nữ cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ; có bản lĩnh chính trị vững vàng, có lý tưởng, có tinh thần và ý thức trách nhiệm xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, vững mạnh; họ cũng không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong xây dựng gia đình hạnh phúc, văn minh.

Thay mặt lãnh đạo cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh, đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan chúc mừng các nữ công chức, viên chức, nhân viên cơ quan.

Tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử nói chung và sự đóng góp của một số phụ nữ tiêu biểu nói riêng; đồng thời trân trọng sự đóng góp của các đồng chí nữ cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh đồng chí Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức, nhân viên trong thời gian qua và với tinh thần trách nhiệm các đồng chí đã đóng góp tham gia xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh. Đồng chí mong muốn các đồng chí nữ công chức, viên chức cơ quan luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cố gắng với tinh thần trách nhiệm của mình vươn lên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chuyên môn và luôn là người phụ nữ đảm đang trong mỗi gia đình./.


Tác giả: Hoàng Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 145
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.682
Năm 2024 : 83.063