A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2022 giữa Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố và Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Các cơ quan tỉnh

Ngày 19/7/2022, tại Thành phố Bắc Giang, Diễn ra kỳ sinh hoạt chuyên đề ghép giữa Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố phối hợp cùng CLB Lý luận trẻ Đoàn CCQ tỉnh quý III năm 2022.

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành đoàn, Ban Thường vụ Đoàn CCQ tỉnh, Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố phối hợp cùng CLB Lý luận trẻ Đoàn CCQ tỉnh tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn CCQ tỉnh Bắc Giang; Lương Văn Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Bắc Giang; Thường trực thành đoàn, Đoàn CCQ tỉnh cùng tập thể thành viên Câu lạc bộ lý luận trẻ hai đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

 

Nội dung chương trình hội nghị lần này, tổ chức thảo luận, nghiên cứu về giá trị lý luận và thực tiễn của nội dung tác phẩm: “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”. Hội nghị đã nghe đồng chí chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố thực hiện báo cáo đề dẫn, qua đó nhận được 05 ý kiến tham luận vô cùng chất lượng đến từ các thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ 02 đơn vị. Phát biểu kết luận nội dung thảo luận, đồng chí Nguyễn Văn Nguyên – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn CCQ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương tinh thần nghiên cứu, nghiêm túc trong thực hiện công tác lý luận của các đồng chí thành viên. Đồng thời, đồng chí cũng đã có nhiều chia sẻ rất ý nghĩa, bổ sung, hoàn thiện nội dung thảo luận trong chương trình.

Hoạt động người có công với cách mạng, gia đình chính sách

 

Kết thúc nội dung tìm hiểu tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư, Ban chủ nhiệm 02 đơn vị đã tổ chức Minigame dành cho các thành viên 02 câu lạc bộ, trải qua 20 câu hỏi nhanh tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đội thi đã đều cho thấy được khả năng của mình với việc trả lời chính xác hầu hết các câu hỏi do Ban tổ chức đề ra. Khép lại phần thi, để ghi nhận cũng như chúc mừng các đội thi, Thường trực Thành đoàn, Đoàn Các cơ quan tỉnh đã tiến hành trao thưởng.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ đã tổ chức thông tin tới các đại biểu về việc hưởng ứng kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (07/8/1912 - 07/8/2022); kỷ niệm Ngày Dân số thế giới (11/7) năm 2022; tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV; tuyên truyền chính sách mới có hiệu lực từ tháng 01/7/2022.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lương Văn Huy – Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức hội nghị cũng như các hoạt động trong thời gian vừa qua của 02 Câu lạc bộ. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh việc tiếp tục thực hiện đổi mới các hình thức tổ chức sinh hoạt, từ đó thu hút được đông đảo quan tâm, ủng hộ từ phía đoàn viên thanh niên, xây dựng tổ chức câu lạc bộ vững mạnh.

Giao hữu bóng đá giữa hai Câu lạc bộ

 

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, các đồng chí Thường trực Thành đoàn, Đoàn Các cơ quan tỉnh, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ 02 đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 02 trường hợp người có công với cách mạng, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 -27-7-2022), mỗi phần quà trị giá gần 3.000.000 đồng. Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn đến các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hi sinh vì đất nước, đồng thời hứa sẽ gìn giữ và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc.

Ngay sau hội nghị, 02 đơn vị đã tổ chức Giao hữu bóng đá, trong không khí vui tươi phấn khởi, các cầu thủ đã có một trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp, pha bóng hay. Việc tổ chức các hoạt động phối hợp giữa hai đơn vị trong thời gian vừa qua mang đến cho thành viên các Câu lạc bộ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 104
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.663
Năm 2024 : 61.659