Lạng Giang: Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2022; Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Lạng Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều ngày 29/7/2022, tại Phòng họp Trung tâm Hội nghị huyện, BTV Huyện đoàn, Uỷ ban Hội LHTN huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2022; sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Lạng Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Quang Trưởng - Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Uỷ viên BCH Huyện đoàn khoá XXII; các anh, chị Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN huyện khoá V; các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN các xã, thị trấn; Bí thư Đoàn các trường THPT, TTGDNN-GDTX huyện; Bí thư các Chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Lạng Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Cũng tại đây, các đồng chí tham dự Hội nghị đã thảo luận đóng góp vào báo cáo sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; chia sẻ các mô hình, cách làm sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Quang Trưởng - Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN huyện Lạng Giang 6 tháng đầu năm 2022; các cơ sở Đoàn, Hội trong toàn huyện vẫn có nhiều mô hình, hoạt động sáng tạo, được các cấp uỷ, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Đồng thời đồng chí đề nghị các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn huyện phát huy kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, thiếu sót thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội 6 tháng cuối năm 2022./.

Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang