A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: Lãnh đạo UBND huyện đối thoại với đoàn viên, thanh niên

Chiều ngày 02/6/2023, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang phối hợp UBND huyện tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với đoàn viên, thanh niên.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Long - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Ngô Quang Trưởng - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Phòng Nội vụ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Công an huyện, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện; các đồng chí cơ quan thường trực Huyện đoàn cùng hơn 200 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Long - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, 
Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu tại Hội nghị.

 

Tại buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên đã có 12 ý kiến đến các đồng chí lãnh đạo huyện. Theo đó, trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã bày tỏ trực tiếp những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc cũng như tâm tư, nguyện vọng tới lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan chuyên môn của huyện. Trong đó, vấn đề được đoàn viên thanh niên quan tâm nhiều nhất là thực hiện đề án chuyển đổi số, công tác giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động; các chính sách hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế; việc giải quyết, bố trí sắp xếp vị trí cho cán bộ Đoàn quá tuổi; vấn nạn trầm cảm trong học sinh; việc đảm bảo an toàn đối với các xe đưa đón học sinh; các thiết chế văn hóa nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho ĐVTN và thiếu nhi; công tác giải quyết việc làm cho quân nhân xuất ngũ…

Đại diện tuổi trẻ xã Đào Mỹ ý kiến một số vấn đề liên quan đến Chuyển đổi số

 

Tại hội nghị đối thoại, đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của UBND huyện đã tiếp thu, trả lời, trao đổi các nội dung, ý kiến của đoàn viên thanh niên một cách đầy đủ, phù hợp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Long - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến, câu hỏi của đoàn viên thanh niên cũng như những đóng góp quan trọng của lực lượng thanh niên vào công tác xây dựng Đảng, phát triển KT - XH của toàn huyện.

Ký kết Quy chế phối hợp thực hiện công tác của UBND huyện 
và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạng Giang, giai đoạn 2023 - 2027

 

Dịp này, UBND huyện và Ban Chấp hành Huyện đoàn Lạng Giang tổ chức Ký kết Quy chế phối hợp thực hiện công tác của UBND huyện và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạng Giang, giai đoạn 2023 - 2027./.


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang - TĐ - TH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 159
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.696
Năm 2024 : 83.077