A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Yên: Tổng kết Tháng thanh niên 2023

Vừa qua, tại Phòng họp tầng 7 Nhà hành chính công huyện Tân Yên, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023.

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Biên Thùy - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư phụ trách đoàn cơ sở, trực thuộc.

Quang cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị có 6 ý kiến phát biểu chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo hiệu quả, cũng như các tồn tại hạn chế, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ đặc biệt là duy trì tổ công nghệ số cộng đồng tại địa phương cũng như khó khăn trong việc cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNEID...

Được biết, với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã triển khai và đạt được những kết quả nổi bật như: thi công khánh thành 52 công trình thanh niên, tư vấn hướng nghiệp cho hơn 5.000 học sinh trên địa bàn huyện; tổ chức 27 lớp bồi dưỡng kết nạp cho 1.493 Đoàn viên mới, giới thiệu cho Đảng 64 đoàn viên ưu tú trong đó 32 đoàn viên được tham gia học lớp cảm tình Đảng và kết nạp 12 đồng chí... Bên cạnh đó, toàn huyện đã thành lập, duy trì 23 Đội TNTN thường xuyên trực tại Bộ phận một cửa huyện và bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các xã, thị trấn hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, cài đặt cho 610 người dân sử dụng ứng dụng định danh điện tử (VNEID)...

Kết luận hội nghị đồng chí Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận biểu dương những kết quả mà các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã triển khai thực hiện; qua đó góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời để lại dấu ấn tốt đẹp trong dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 


Tác giả: Huyện đoàn Tân Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 543
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 543
Năm 2024 : 30.914