A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành đoàn: 173 đoàn viên mới được kết nạp nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều Ngày 03/2/2023, tại khu di tích lịch sử chiến thắng Xương Giang, BTV Thành đoàn tổ chức điểm Lễ kết nạp đoàn viên "Lớp đoàn viên chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, cho 173 em thanh niên ưu tú Trường THPT Giáp Hải.

          Tới dự buổi lễ kết nạp và chỉ đạo có đồng chí Lương Văn Huy-UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư Thành đoàn; Đ/c Nguyễn Tuấn Anh-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Giáp Hải.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 173 học sinh của trường THPT Giáp Hải được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của Lớp đoàn viên chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Đ/c Lương Văn Huy, UVBTV Tỉnh đoàn Bí thư Thành đoàn trao trao thẻ, huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới

 

Tin tưởng rằng 173 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đại biểu chụp ảnh cùng lớp Đoàn viên mới

 

Trước đó, đoàn đại biểu về dự cùng với các đồng chí đoàn viên đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công cao của các anh hùng dân tộc tại khu di tích chiến thắng Xương Giang, cùng ôn lại những công lao, sự hy sinh cao cả của thế hệ đi trước, của Đảng và Bác Hồ kính yêu, đồng thời khẳng định tuổi trẻ thành phố sẽ ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, của Đảng Cộng sản Việt Nam đã trao cho./.

 


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 142
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.679
Năm 2024 : 83.060