A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành đoàn tổ chức Chương trình “Gặp gỡ Tháng 3-giao lưu gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn”

Chiều ngày 23/3, Ban Thường vụ Thành đoàn, Câu lạc bộ Thị đoàn tổ chức chương trình “gặp gỡ Tháng 3” - gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

 

Dự chương trình có các đồng chí: Trần Thị Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Thị đoàn, Thành đoàn qua các thời kỳ.

Thường trực Thành đoàn tặng hoa đại diện CLB Thị đoàn

 

 Tại buổi gặp mặt thân mật, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 92 năm qua. Tiếp nối chặng đường vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ thành phố Bắc Giang đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập và làm theo lời Bác dạy, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên các lĩnh vực, đóng góp sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Văn Huy-Bí thư Thành đoàn mong muốn các cựu cán bộ Đoàn sẽ luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ cán bộ đoàn sau này để thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, xin hứa tuổi trẻ thành phố trong thời gian tới luôn có tinh thần cầu thị, ham học hỏi và tranh thủ những ý kiến đóng góp của lớp cán bộ đi trước, hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ, lãnh đạo tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. 

Các thế hệ cựu cán bộ đoàn

 

Trong buổi gặp mặt đầy xúc động, Bác Phương Minh Tân - Chủ nhiệm CLB Thị đoàn thay mặt các cựu cán bộ Đoàn cũng phát biểu, trao đổi, bày tỏ tâm tư, tình cảm cũng như kỳ vọng đối với thế hệ trẻ ngày nay và mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phát huy, vững bước trên con đường phía trước, cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình đóng góp vào sự phát triển của thành phố.

Cũng trong chương trình, tuổi trẻ thành phố gửi tặng các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Thị đoàn, Thành đoàn qua các thời kỳ những món quà kỷ niệm nhận dịp 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

 


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 497
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 497
Năm 2024 : 30.868