A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp TCLLCT tập trung K26 đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện Quyết định số 204-QĐ/TCT ngày 26/4/2023 của Hiệu trưởng Trường Chính trị về tổ chức cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa XXVI (Lớp cán bộ đoàn) đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Quảng Ninh

 

Trong 03 ngày từ ngày 19/5 đến 21/5/2023, đoàn công tác của Lớp TCLLCT tập trung K26 đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phó Trưởng Khoa phụ trách, Khoa Lý luận cơ sở, Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang làm Trưởng đoàn; thầy cô giáo các khoa, phòng; các đồng chí Chủ nhiệm, đồng Chủ nhiệm và 49 học viên Lớp Trung cấp Lý luận K26 đã đến thăm và nghiên cứu tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn thực tế chụp ảnh lưu niệm tại Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ Quảng Ninh

 

Tại đây, đoàn công tác thực tế được đồng chí TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh giới thiệu về nhà trường và trao đổi với đoàn những chủ trương, định hướng và kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm và kết quả đã đạt được trong công tác  đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường. Tại hội buổi làm việc, hai trường đã có nhiều ý kiến tìm hiểu, làm rõ thêm về những kết quả và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao của hai trường.

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Chương trình

 

Thay mặt đoàn công tác đồng chí Trưởng đoàn đã cảm ơn sự đón tiếp của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là những kết quả trao đổi tại buổi làm việc. Đây là những thông tin quý báu giúp các bạn học viên hiểu rõ thêm về tỉnh Quảng Ninh, qua đó làm phong phú hơn những bài học thực tiễn của các địa phương. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới hai trường tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần hợp tác, trao đổi những kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được giao và góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.


Tác giả: Thu Nga - TH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 797
Hôm qua : 870
Tháng 06 : 23.219
Năm 2024 : 115.622