A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Giang kiểm tra, đánh giá kết quả phong trào đoàn cấp cơ sở năm 2023

 

 

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023; căn cứ Kế hoạch số 01-KH/UBKT ngày 03/01/2023 của Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn Bắc Giang về kiểm tra, giám sát chuyên đề năm 2023. Ngày 27/10/2023, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai, thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên của 23 cơ sở đoàn trực thuộc.

Đ/c Đoàn Văn Phương – Bí thư Đoàn Công an tỉnh chủ trì buổi kiểm tra

 

Năm 2023 là năm trọng tâm của công tác đoàn và phong trào thanh niên cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2024. Do đó, với mục đích nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở đoàn trong việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, góp phần xây dựng Đoàn vững mạnh, chất lượng, hiệu quả, kịp thời nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, giám sát đúng vấn đề xã hội và hệ thống chính trị quan tâm, phát hiện các mô hình tiêu biểu, động viên, khuyến khích, đồng thời chỉ ra hạn chế để khắc phục, thực hiện nghiêm túc kỷ luật của Đoàn. Ủy ban kiểm tra Đoàn thanh niên Công an tỉnh tham mưu tổ chức kiểm tra với các nội dung: Việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tuổi trẻ Công an tỉnh; các phong trào “Hai tốt”, “5 không”; Chương trình Rèn luyện đoàn viên, quản lý đoàn viên, sinh hoạt chi đoàn, quản lý thu chi; kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác trong năm…

Quang cảnh buổi kiểm tra tại Cụm thi đua số 3, 4

 

Cuộc kiểm tra tạo điều kiện để Đoàn thanh niên Công an tỉnh tập hợp kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2023, cũng như đánh giá kết quả triển khai, thực hiện của cấp cơ sở. Từ đó chỉ ra những khó khăn, vướng mắc cấp cơ sở gặp phải và có những giải pháp khắc phục, hoàn thiện trong giai đoạn tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 11.941
Hôm nay : 1
Hôm qua : 494
Tháng 12 : 1
Năm 2023 : 282.987