A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt - Hàn: Chương trình “Giao lưu văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc năm 2023”

Sáng ngày 20/02/2023, tại Hội trường nhà F, Ban Thường vụ đoàn trường phối hợp với Trung tâm HRDC (Hàn Quốc)  tổ chức Chương trình “Giao lưu văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc năm 2023”.

Ảnh chụp kỷ niệm tại sân khấu chương trình giữa 2 trường

Dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thu Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; 10 giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Ô tô Ajou Hàn Quốc và hơn 500 cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Việt - Hàn.

Hội thảo trao đổi giữa thầy trò 2 trường

Tại Chương trình, các đồng chí đoàn viên, sinh viên cả 2 trường được giao lưu, tìm hiểu về văn hóa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc thông qua các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm, trình diễn trang phục truyền thống… Ngoài ra, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Việt - Hàn có những hoạt động, hành động thể hiện văn hóa mến khách, thân thiện, nhiệt tình của người Bắc Giang nói riêng và người Việt Nam nói chung. Một sinh viên trường Cao đẳng ô tô Ajou Hàn Quốc vui mừng bày tỏ: “Mọi người ở Việt Nam rất thân thiện và Việt -Hàn là một nơi rất tuyệt vời. Trường Cao đẳng Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang là một nơi rất tốt để sinh sống và học tập”.

Ảnh chụp tại xưởng ô tô

          Nhân dịp này, Ban Thường vụ đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang đưa các bạn sinh viên Hàn Quốc đến thăm các phòng học, phòng mô phỏng hiện đại và phòng thực hành. Qua đó, giúp các bạn nâng cao năng lực, sử dụng, tiếp cận và đào tạo nghề bằng cách tìm hiểu hệ thống giáo dục và đào tạo nghề tiên tiến của Hàn Quốc; đồng thời là cơ hội để đoàn viên thanh niên được đào tạo, bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn.


Tác giả: Thu Phương - CĐ Việt - Hàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 159
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.696
Năm 2024 : 83.077