A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Gặp mặt cựu cán bộ Đoàn huyện Việt Yên qua các thời kỳ

Chiều ngày 20/3, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Huyện đoàn Việt Yên phối hợp tổ chức gặp mặt cựu cán bộ Đoàn huyện Việt Yên qua các thời kỳ.

 

Buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng hơn 80 đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở qua các thời kỳ và các đồng chí cơ quan thường trực Huyện đoàn.

Các đồng chí Cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ 

 

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ Huyện đoàn Việt Yên qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ Đoàn cùng nhớ về những kỷ niệm một thời tuổi trẻ sôi nổi, đầy nhiệt huyết của phong trào thanh niên trong suốt chặng đường đấu tranh, xây dựng và phát triển của huyện.

Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Trần Văn Bình - Bí thư Huyện đoàn khẳng định thế hệ trẻ hôm nay mãi khắc sâu, ghi nhớ, tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Đoàn Huyện Việt Yên; đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống quý báu mà thế hệ đi trước đã gây dựng, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, không ngừng cống hiến, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 478
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.685
Năm 2024 : 23.873