A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

          Ngày 07/3/2023, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Chủ trì Hội nghị đồng chí Trần Văn Bình, Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LTHN huyện; cùng tham dự có các đồng chí trong cơ quan Thường trực Huyện đoàn và 30 đồng chí là Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.

          Tại Hội nghị, các cán bộ đoàn được quán triệt các nội dung trong Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội về công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị và những nội dung sửa đổi, bổ sung Điều lệ Đoàn. Quán triệt các nội dung trong Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội về các phong trào hành động cách mạng, các chương trình đồng hành với thanh niên,công tác tổ chức xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

          Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Bình quán triệt các nội dung trong Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội về công tác phụ trách Đội bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Quán triệt về Chương trình hành động của Đoàn cấp huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

          Qua đó, những nội dung được truyền đạt tại Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội; đồng thời tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 150
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.687
Năm 2024 : 83.068