Yên Dũng: Tặng quà cho thiếu nhi gia đình Công giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Giáng sinh

Với mong muốn mang đến một Noel vui tươi ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tối ngày 24/12/2022 Huyện đoàn Yên Dũng phối hợp với tổ chức công giáo tại TDP Minh Phượng- Thị trấn Nham Biền tổ chức trao tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình diễn ra ngay trước thềm Noel, rất có ý nghĩa đối với các em nhỏ. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng có giá trị tinh thần rất lớn đã kịp thời động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các em có ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ, có thêm niềm vui trong cuộc sống và tin tưởng những điều tốt đẹp trong tương lai.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, góp phần nâng cao nhận thức cho tuổi trẻ; tăng cường công tác quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng thế hệ trẻ, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện./.

Tác giả: Admin Tỉnh đoàn Bắc Giang
Nguồn:tuoitre.bacgiang.gov.vn Copy link