• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC GIANG
Tỉnh đoàn Bắc Giang nhận bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên 2022

Chiều ngày 8/4 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên 2022. Tại hội nghị, Tỉnh đoàn Bắc Giang vinh dự được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022.
TĂNG CƯỜNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG THỨC GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN

Khép lại năm 2021 vừa qua, 5 tiên tiếp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc và vinh dự 02 lần được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua. Để có được những thành ...
Năm 2022 : 84.960