Việt Yên: Sôi nổi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Việt Yên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Việt Yên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029, trong 02 ngày 19,20/5/2024, Thị Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thị xã Việt Yên phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi các CLB thanh niên công nhân và giải bóng đá học sinh nam các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn

Giải bóng đá học sinh nam các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX

Từ ngày 19/5 đến ngày 20/52024, tại Sân bóng nhân tạo Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Thị Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thị xã Việt Yên phối hợp với Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang tổ chức giải bóng đá “BAFU’S CUP” lần thứ nhất. Tham dự giải đấu có 06 đội bóng đến từ các Trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn. Sau 02 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, BTC đã  trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 3 giải Khuyến Khích cho các đội bóng, đồng thời trao 03 giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải đấu. Danh hiệu vô địch giải đấu thuốc về đội bóng Trường THPT Thân Nhân Trung.

Giải bóng chuyền hơi các CLB thanh niên, công nhân

Song song với đó, ngày 19, 20/5/2024, trong khuôn khổ Lễ ra quân Chiến dịch TNTN hè tỉnh Bắc Giang và Hội thao thanh niên công nhân, người lao động tỉnh bắc giang 2024, Thị Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thị xã Việt Yên phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi các CLB thanh niên công nhân, tham dự giải đấu bao gồm 08 đội bóng chuyền hơi nam nữ đến từ các CLB thanh niên công nhân trên địa bàn. Sau 16 trận thi đấu quyết liệt, BTC trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích co các đội. Đội bóng chuyền hơi CLB thanh niên công nhân phường Nếnh đã xuất sắc giành chức vô địch của giải đấu.

Các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia hưởng ứng, góp phần cổ vũ, động viên Tuổi trẻ thị xã trong việc thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Việt Yên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Tác giả: Hội LHTN thị xã Việt Yên - TH