A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kỹ năng công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội, các thủ lĩnh thanh niên các Câu lạc bộ tổ, đội, nhóm theo sở thích năm 2024

 

Sáng ngày 14/6/2024, Hội LHTN tỉnh tổ chức Chương trình Tập huấn kỹ năng công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội, các thủ lĩnh thanh niên các Câu lạc bộ tổ, đội, nhóm theo sở thích năm 2024. Tham dự có anh: Hoàng Văn Quân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang; đại diện Hội LHTN các huyện, thành phố; cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách cấp cơ sở thủ lĩnh các Câu lạc bộ thanh niên theo sở thích, tổ chức tình nguyện tiêu biểu trong và ngoài tỉnh.

Lãnh đạo Hội LHTN tỉnh trao đổi với thanh niên

 

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo Hội LHTN tỉnh đã thông tin đến các đại biểu nội dung trọng tâm trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2024, kỹ năng thu hút tập hợp thanh niên; kinh nghiệm về cách thức tổ chức hoạt động Câu lạc bộ, chia sẻ cách vận hành cũng như tiếp lửa cho những đam mê, thu hút và tập hợp thanh niên cùng sở thích. Các đại biểu tham dự tập huấn cũng đã kiến nghị với Thường trực Hội LHTN tỉnh những ý tưởng, giải pháp phát triển Câu lạc bộ sở thích, các phong trào tình nguyện trên địa bàn tỉnh, tăng cường trang bị kỹ năng hoạt động cho các câu lạc bộ; các hoạt động hỗ trợ cần thiết thực, mang tính chất lâu dài tránh tình trạng hình thức; tăng cường sự phối hợp, trao đổi thông tin giữa các huyện, thành phố với câu lạc bộ, tổ chức tình nguyện,...

Quang cảnh hội nghị

 

Cũng tại chương trình gần 20 Câu lạc bộ sở thích đã biểu diễn các tiết mục giao lưu văn nghệ như: nhảy, hát, múa, ghi ta và truyền thông tại chương trình. Các Câu lạc bộ đã phát huy những tài năng, sở trường cháy hết mình với niềm đam mê trong từng tiết mục giao lưu.

Các câu lạc bộ giao lưu

 

Thời gian qua, hoạt động của các Câu lạc bộ sở thích, tổ chức tình nguyện đã đóng góp rất lớn vào kết quả chung cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi. Hoạt động của các Câu lạc bộ, tổ chức tình nguyện tạo nên khí thế sôi động một sắc thái mới cho các phong trào thanh niên tình nguyện của tỉnh; qua đó, xây dựng hình ảnh đẹp về lớp thanh niên Bắc Giang sẵn sàng xung kích, tình nguyện, giàu lòng nhân ái, sống đẹp, sống có ích vì cuộc sống cộng đồng, dựng quê hương Bắc Giang ngày càng giàu đẹp./.


Tác giả: Kim Oanh - Hội LHTN tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 214
Hôm qua : 162
Tháng 07 : 3.396
Năm 2024 : 121.977