A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao kinh phí hỗ trợ nhà nhân ái

Sáng ngày 12/10/2022, đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh cùng đoàn công tác của Tỉnh đoàn đã dự khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho hộ gia đình bà Lê Thị Phí (Tổ dân phố Kế, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang).

 

Cùng dự hoạt động có các đồng chí Thường trực Thành đoàn, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các Tổ chức chính trị - xã hội phường Dĩnh Kế.

Lãnh đọa Tỉnh đoàn trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà nhân ái cho gia đình bà Lê Thị Phí

 

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình; đồng thời trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa với trị giá 30 triệu đồng. Cũng tại buổi khánh thành, phường Dĩnh Kế đã trao tặng kinh phí hỗ trợ cho gia đình bà Lê Thị Phí với số tiền 20 triệu đồng; các tổ chức chính trị - xã hội phường và Tổ dân phố Kế trao tặng quà cho gia đình.

Được biết, bà Phí là đối tượng thuộc hộ cận nghèo, chồng đã mất, không có con; hiện đã hết tuổi lao động, hay ốm đau bệnh tật, không hưởng chế độ, nguồn thu nhập không ổn định và nhà bị hư hỏng nặng.


Tác giả: Bích Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 236
Hôm qua : 162
Tháng 07 : 3.418
Năm 2024 : 121.999