A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Chill Night” - Không gian sự kiện dành cho công nhân

 

Tối ngày 14/6/2024, Tỉnh đoàn và Hội LHTN tỉnh Bắc Giang tổ chức không gian sự kiện "Chill Night" số 1 dành cho công nhân tại Khu đất dịch vụ, TDP My Điền 2, phường Nếnh, thị xã Việt Yên. Chương trình thu hút đông đảo công nhân, người lao động và các CLB theo sở thích tham gia, biểu diễn mang tới không gian giải trí vui vẻ, gắn kết.

“Chill Night” là chương trình văn hóa, văn nghệ theo phong cách đường phố, tạo không gian mở cho các ban nhạc, các CLB sở thích, các bạn trẻ có năng khiếu được biểu diễn giao lưu nhằm mang âm nhạc tới người công nhân, giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc.

Không gian mở cho nhiều bạn trẻ

 

Sự kiện diễn ra từ 20h00 đến 21h30, sân khấu dựng tại khu đất trống trước đó người dân sử dụng làm nơi để xe nhà hàng, cắm biển quảng cáo, bàn ăn,… Nơi đây là khu đất dịch vụ được quy hoạch làm khuôn viên, tuy nhiên chính quyền đang gặp khó khăn về nguồn lực. Khi tổ chức Đoàn, Hội đề cập triển khai chương trình, chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ san lấp, giải tỏa mặt bằng với mong muốn chương trình sẽ giúp tạo nền tảng xây dựng không gian phố đi bộ tuyến đường Ngô Đạt Dụng (chiều dài khoảng 600m).

Tại chương trình, ban nhạc, thanh niên, các CLB sở thích trên địa bàn đã trình diễn nhiều tiết mục sôi động, pha lẫn những bản nhạc trữ tình kết hợp giao lưu với khán giả tạo sự gần gũi, thân thiện. Đặc biệt, chương trình thu hút sự góp mặt của các bạn nhỏ là con của các công nhân đến từ các CLB kỹ năng.

Toàn cảnh Chill Night

 

Được biết, để các có thể tham gia biểu diễn tại Chill Night các bạn trẻ theo dõi trên các Fanpage Đoàn, Hội chỉ cần thực hiện các bước:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo vào mục Khám phá

Bước 2: Vào tìm kiếm “Công nhân Bắc Giang”

Bước 3: Sự kiện để đăng ký tham gia

Chill Night sẽ được triển khai định kỳ hàng quý tại các khu công nghiệp khác nhau, giúp tổ chức Đoàn, Hội được tiếp cận nhanh hơn tới công nhân, người lao động trẻ. Đây là bước khởi đầu đầy thành công cho chuỗi hoạt động mới nhằm chăm lo đời sống, văn hóa, tinh thần cho thanh niên công nhân.

 


Tác giả: Thanh Vân - TH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 221
Hôm qua : 162
Tháng 07 : 3.403
Năm 2024 : 121.984