A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt hội Cựu cán bộ Huyện đoàn Lạng Giang qua các thời kỳ

Sáng ngày 20/3, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang phối hợp Ban liên lạc Hội cựu cán bộ Huyện đoàn Lạng Giang tổ chức gặp mặt cán bộ Huyện đoàn Lạng Giang qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Đào Xuân Cần - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tạ Huy Cần - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; nguyên Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; nguyên thường trực Huyện đoàn Lạng Giang qua các thời kỳ; các đồng chí cơ quan thường trực Huyện đoàn.

Tập thể các đồng chí thường trực Huyện đoàn Lạng Giang các thời kỳ

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ Huyện đoàn Lạng Giang qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ Đoàn cùng nhớ về những kỷ niệm một thời tuổi trẻ sôi nổi, đầy nhiệt huyết của phong trào thanh niên trong suốt chặng đường đấu tranh, xây dựng và phát triển của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Huy Cần - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ cựu cán bộ Huyện đoàn Lạng Giang qua các thời kỳ, mong muốn các đồng chí có nhiều sức khỏe để tiếp tục động viên, bồi dưỡng thế hệ thanh niên ngày nay.

Đồng chí Tạ Huy Cần - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Ngô Quang Trưởng - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện khẳng định thế hệ trẻ hôm nay mãi khắc sâu, ghi nhớ, tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Huyện đoàn Lạng Giang; đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống quý báu mà thế hệ đi trước đã gây dựng, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, không ngừng cống hiến, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Ngô Quang Trưởng - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện tặng hoa chúc mừng

 


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 102
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.219
Năm 2024 : 25.407