A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang: Đưa khoảng 3.000 công nhân trọ tại thôn Núi Hiểu, xã Quang Châu đi cách ly tại các địa phương

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Công văn 2481/UBND-KGVX yêu cầu UBND các huyện, thành phố đưa công nhân tại thôn Núi hiểu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên ra các khu cách ly của huyện, thành phố và đưa về địạ phương.

Văn bản nêu: Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại thôn Núi Hiểu, xã Quang châu, huyện Việt Yên diễn biến phức tạp. Để giảm tải mật độ, số lượng công nhân tại đây, hạn chế nguy cơ lây nhiễm, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Việt Yên phối hợp với các huyện, thành phố trong tỉnh tổ chức đưa khoảng 3.000 công nhân là những người xét nghiệm 2 lần âm tính đang thuê trọ tại thôn Núi Hiểu, xã Quang Châu ra các khu cách ly tập trung của huyện (đối với công nhân tỉnh ngoài); các huyện, thành phố tổ chức đón công nhân là công dân của địa phương mình và đưa về khu cách ly tập trung của huyện, thành phố.

Riêng đối với công nhân là người của huyện Lục Ngạn đưa về khu cách ly tập trung của TP Bắc Giang và huyện Hiệp Hòa, Yên Dũng.

Yêu cầu tất cả các công nhân trên đều phải cách ly thêm đủ 14 ngày và tối thiểu 3 lần xét nghiệm âm tính (lần cuối lấy mẫu xét nghiệm vào ngày thứ 13).

Chủ tịch UBND các huyện, thành phố bố trí lực lượng, phương tiện và cử cán bộ liên hệ với UBND huyện Việt Yên để thống nhất thời gian, địa điểm để đón các công nhân nêu trên. 

Hoàng Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 190
Hôm qua : 162
Tháng 07 : 3.372
Năm 2024 : 121.953