A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố biểu trưng chính thức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 26/3/2022, tại Đình Chợ Vân, di tích lịch sử An toàn Khu II, huyện Hiệp Hòa, Tỉnh đoàn Bắc Giang Công bố biểu trưng chính thức của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Công bố biểu trưng chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027

 

Biểu trưng là hình ảnh sự kết hợp giữa hình chim Lạc đang bay với hình khối chữ XVII tạo nên sự vững chãi, gọn gàng. Hình ảnh cánh chim Lạc là biểu tượng của truyền thống ăn hóa dân tộc Việt Nam, của khát vọng, sự vươn lên hướng tới một lẽ sống cao đẹp, là sự hội tụ của các phẩm chất tốt đẹp của đoàn viên, thanh niên.

Đây cũng là biểu tượng thể hiện sự vận động, phát triển không ngừng, phù hợp với lẽ sống, lý tưởng của đoàn viên, thanh niên hiến dâng sức trẻ cho tổ quốc, dân tộc. Với tông chủ đạo là màu xanh của tổ chức Đoàn. Được đan cài, bố cục hợp lý tạo chiều sâu và khối hình, dễ nhận diện ở các ấn phẩm sử dụng.

Biểu trưng chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII

Tác phẩm có tính sáng tạo cao, đơn giản, hiện đại, hình khối, bố cục gọn, chắc, tiệng dùng cả ở bản đen trắng, có thể thu nhỏ làm phù hiệu đeo ngực và thiết kế trên nhiều vật phẩm, có thể thực hiện trên nhiệu chất liệu như đồng, nhôm, gỗ, thủy tinh, pha lê.

Biểu trưng chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII được công bố trên các phương tiện truyền thông, nền tảng số, thống nhất sử dụng mẫu biểu trưng cho tất cả các hoạt động tuyên truyền của Đại hội.


Tác giả: Trà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 24
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.511
Năm 2024 : 27.699