• :
TUỔI TRẺ BẮC GIANG: KHÁT VỌNG – ĐOÀN KẾT – BẢN LĨNH – TIÊN PHONG – SÁNG TẠO

Đồng chí Thân Trung Kiên - UVBCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Yên

Bí thư Tỉnh đoàn - Thân Trung Kiên khẳng định nếu được cử tri tin tưởng, lựa chọn làm đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XIX sẽ tham góp ý kiến với HĐND tỉnh những chính sách cho thanh niên được thụ hưởng về nghề nghiệp và việc làm, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, các chính sách trọng dụng và đãi ngộ đối với nhân tài, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế.

Đồng chí Thân Trung Kiên - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên,
Bí thư Tỉnh đoàn trình bày chương trình hành động tại hội nghị

Sáng ngày 10/5/2021, tại huyện Tân Yên diễn ra Hội nghị “Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026”. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Hội nghị có 05 đồng chí ứng cử viên Quốc hội khóa XV, 14 ứng cử viên HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri; đồng thời, đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm khi được tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự và tự hào khi được tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí nêu rõ 4 trọng tâm trong chương trình hành động của mình xoay quanh các vấn đề cấp bách như: Tình hình kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân; thường xuyên giữ mỗi liên hệ gắn bó mật thiết với nhân dân, là cầu nối giữa nhân dân với HĐND, cơ quan, tổ chức và người có thẩm quyền; mục tiêu cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện “xây dựng Tân Yên trở thành huyện nông thôn mới nâng cao vào năm 2025”; các chính sách hỗ trợ thanh niên yếu thế, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc tiếp xúc cử tri trực tiếp giảm, các cấp bộ đoàn cần tăng cường tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên bằng hình thức như: Thông tin trực tuyến, đăng tải chương trình hành động của các ứng cử viên, tăng thời lượng các bản tin trên các phương tiện thông tin do tổ chức Đoàn, Hội, Đội quản lý để mọi người dân, đoàn viên, thanh niên dễ dàng tiếp cận thông tin.

Ngân Hoa