A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu tại Cơ quan Tỉnh đoàn

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), chiều ngày 17/03/2023, Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu tại Cơ quan năm 2023.

Tham dự Chương trình có đồng chí Thân Trung Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; trưởng, phó các ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Tỉnh đoàn và 09 cán bộ nghỉ hưu tại Cơ quan Tỉnh đoàn.

Đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh cân cần hỏi thăm sức khỏe các bác là cán bộ nghỉ hưu tại Cơ quan Tỉnh đoàn và mong muốn các bác luôn mạnh khỏe, tiếp tục “truyền lửa” nhiệt huyết, lý tưởng đối với Tuổi trẻ của Cơ quan và thế hệ trẻ. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các bác là cán bộ nghỉ hưu tại Cơ quan Tỉnh đoàn đã rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh đã tạo điều kiện để các cán bộ nghỉ hưu tại Cơ quan có điều kiện gặp gỡ, chia sẻ và đoàn kết hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Thường trực Tỉnh đoàn tặng quà cán bộ nghỉ hưu tại Cơ quan

Nhân dịp này, Thủ trưởng Cơ quan Tỉnh đoàn đã tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ hoạt động của Hội hưu Cơ quan Tỉnh đoàn; các đồng chí Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn, Thủ trưởng Cơ quan Tỉnh đoàn cũng có các phần quà gửi đến các bác Hội hưu Cơ quan Tỉnh đoàn với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

Được biết, Hội hưu Cơ quan Tỉnh đoàn có 10 đồng chí là các cán bộ, người lao động đã công tác và nghỉ chế độ tại Cơ quan Tỉnh đoàn Bắc Giang. Hội được thành lập trong 3/2023 nhằm quy tụ và duy trì mối quan hệ đồng nghiệp cùng công tác trong Cơ quan. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ hưu Cơ quan Tỉnh đoàn thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên, giúp đỡ lẫn nhau. Hội được thành lập theo nguyện vọng của đại đa số cán bộ Cơ quan Tỉnh đoàn đã nghỉ hưu hiện đang cư trú tại thành phố Bắc Giang.


Tác giả: Tuấn Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 223
Hôm qua : 162
Tháng 07 : 3.405
Năm 2024 : 121.986