A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu dự Đại hội Đoàn tỉnh Bắc Giang dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng nay (30/8), các đại biểu tham dự Đại hội đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh.

Các đại biểu dành 1 phút mặc niệm

 

Dự lễ viếng có Trưởng các đoàn tham dự Đại hội và 20 đại biểu thanh niên công an, quân sự tỉnh, Thành đoàn Bắc Giang và Đoàn Các cơ quan tỉnh đại diện cho hơn 76 nghìn đoàn viên trong tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ với các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tri ân, báo công trước anh linh các AHLS

 

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ Bắc Giang hôm nay nguyện tiếp tục noi gương, phát huy truyền thống viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương trên con đường đổi mới.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra trong hai ngày 30 và 31/8 với chủ đề “Khát vọng - Đoàn kết - Bản lĩnh - Tiên phong - Sáng tạo”. 

Một lòng đoàn kết, tuổi trẻ Bắc Giang nguyện sẽ phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương phát triển toàn diện, bền vững.


Tác giả: Ngọc Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 447
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.654
Năm 2024 : 23.842