• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hoà: Diễn đàn “Phát huy quyền tham gia của trẻ em”; Liên hoan các đội tuyên truyền măng non “Luật trẻ em với cuộc sống”

Sáng ngày 13/5, Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa tổ chức Diễn đàn “Phát huy quyền tham gia của trẻ em”; Liên hoan các đội tuyên truyền măng non “Luật trẻ em với cuộc sống” nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022) tại trường Tiểu học Hoàng An.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó trưởng phòng GD&ĐT; Bà Nguyễn Thị Phi – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em; đồng chí Thân Thị Thu Hà – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Ngô Thị An Trang – Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng Đội xã Hoàng An; Các đồng chí là giáo viên – Tổng phụ trách Đội của Liên đội các trường Tiểu học, trung học cơ sở, TH&THCS trên địa bàn huyện; Các đồng chí trong BGH, các thầy cô cùng hơn 700 em đội viên, thiếu niên nhi đồng Trường tiểu học Hoàng An.

Đ/c Ngô Thị An Trang-Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh

 

Tại chương trình, các em đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó bồi đắp niềm tự hào, tăng cường tình đoàn kết trong thiếu nhi Hiệp Hòa; khẳng định vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng trong giai đoạn mới.

Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Phát huy quyền tham gia của trẻ em”

 

Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Phát huy quyền tham gia của trẻ em” có sự tham gia của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội bảo vệ quyền trẻ em, Hội LHPN, Hội đồng Đội huyện và lãnh đạo địa phương. Tại diễn đàn, BTC đã nhận được 09 câu hỏi của các em thiếu nhi xoay quanh các vấn đề liên quan đến trẻ em như: vấn đề bạo hành trẻ em, việc học tập, vấn đề phòng chống tai nạn thương tích, các thiết chế văn hoá, vui chơi cho trẻ em trên địa bàn dân cư…

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về “Luật trẻ em với cuộc sống”

 

Cũng tại Chương trình, các em thiếu nhi đã truyền tải những thông điệp ý nghĩa về Luật trẻ em tại Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về “Luật trẻ em với cuộc sống” thông qua các tiểu phẩm, bài thuyết trình hấp dẫn, có thông điệp sâu sắc. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đội thi.

Ra mắt Công trình măng non “Ghế đá sắc màu” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

 

          Kết thúc Liên hoan, các em học sinh được tham gia các góc hoạt động trải nghiệm: “Tập huấn kỹ thuật bơi - phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước” và “Tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em”. Cuối chương trình, BTC đã ra mắt Công trình măng non “Ghế đá sắc màu” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022), công trình bao gồm 15 ghế đá được sơn màu sắc đẹp mắt với tổng trị giá 10,5 triệu đồng.


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 47
Hôm qua : 384
Tháng 06 : 14.391
Năm 2022 : 111.672