Lạng Giang: Tổ chức Lễ báo công, tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2023 - 2024

Sáng ngày 16/8/2024, tại khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang phối hợp Công an huyện tổ chức Lễ báo công dâng Bác; tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2023 - 2024”; trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ với văn hóa công vụ - Sáng tạo trong công tác phục vụ nhân dân”. Về dự Chương trình có đồng chí Ngô Quang Trưởng - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Phó Trưởng Công an huyện và hơn 50 thanh niên tiêu biểu trong toàn huyện.

Tại Chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; tìm hiểu, tham quan khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và chùa Tứ Giáp. Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn tuyên dương 27 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2023 - 2024; trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho 03 tập thể xuất sắc nhất đạt giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ với văn hóa công vụ - Sáng tạo trong công tác phục vụ nhân dân”.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Lạng Giang nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phát động đợt thi đua kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thông qua Chương trình góp phần biểu dương, ghi nhận các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2023 - 2024./.

Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang