Yên Dũng: Sinh hoạt chuyên đề năm 2023

Thiết thực thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sáng ngày 20/3/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự và chỉ đạo Chương trình có Đ/c Nguyễn Ngọc Thuỷ- Phó Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Thanh- Hiệu trưởng trường THPT Yên Dũng số 1; Th.S Nguyễn Văn Nguyên- Giảng viên trường Chính trị tỉnh, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, BGH nhà trường cùng 1.500 ĐVTN trường THPT Yên Dũng số 1.

Tại Chương trình, Th.S Nguyễn Văn Nguyên- Giảng viên trường Chính trị tỉnh đã truyền giảng tới ĐVTN với chủ đề “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Thông qua những câu chuyện gần gũi, nhưng rất cao quý về Bác Hồ, Th.S Nguyễn Văn Nguyên đã nêu lên tư tưởng, đạo đức, tác phong, phong cách tạo nên nhân cách mẫu mực Hồ Chí Minh. Th.S Nguyễn Văn Nguyên đã phân tích, lý giải sâu sắc, xúc tích về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác thông qua các mẩu chuyện về Bác./.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Dũng