Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ tỉnh Bắc Giang.

Lãnh đạo Trung ương Đoàn trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân

Theo Quyết định số 896-QĐKT/TWĐTN-VP ngày 20/3/2024, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn đã quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 85 đồng chí là cán bộ lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và cán bộ Đoàn, Hội, Đội các cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), trong khuôn khổ Diễn đàn “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” và Chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức tại Thành phố Bắc Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 24 đồng chí là lãnh đạo cấp sở, lãnh đạo cấp phòng và chuyên viên các sở, ban, ngành và nguyên, đương cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Đoàn cấp huyện tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” gắn với các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hoặc các hoạt động tập trung của cấp huyện đảm bảo tính trang nghiêm, thiết thực, hiệu quả theo quy định của Trung ương Đoàn.

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm tôn vinh, ghi nhận, biểu dương những cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ tỉnh Bắc Giang nói riêng./.

Tác giả: Ánh Tuyết