Sơn Động: Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 11/1/2024, Hội LHTN huyện Sơn Động phối hợp với Đảng ủy, UBND thị trấn Tây Yên Tử chỉ đạo Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tây Yên Tử  tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự Đại hội có Anh Thân Trung Kiên, Uỷ viên Ban thường vụ Trung ương đoàn, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang; đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN huyện, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Tây Yên Tử; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn Hội LHTN tỉnh, Huyện đoàn-Hội LHTN huyện cùng 65 đại biểu chính thức.

Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng Đại hội

Được biết, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ủy ban Hội LHTN thị trấn Tây Yên Tử luôn đoàn kết, tình nguyện, xung kích đi đầu các phong trào do Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, huyện phát động như: thực hiện 80 công trình thanh niên cấp cơ sở; vận động thanh niên tình nguyện tham gia hiến 127 đơn vị máu an toàn; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; hỗ trợ tu sửa, xây dựng 2 nhà nhân ái…

Phát biểu tại Đại hôi, Anh  Chu Quang Khanh, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện đã ghi nhận biểu dương những thành tích mà cán bộ, hội viên, thanh niên thị trấn Tây Yên Tử đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ 2024 - 2029, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tây Yên Tử cần tập trung vào một số nội dung như: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cụ thể hóa phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi”; cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động để thu hút, tập hợp, đoàn kết thanh niên tham gia, tạo sự phong phú, tính thiết thực, tăng sự gắn kết của hội viên với tổ chức Hội,….

Anh Chu Quang Khanh, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện phát biểu chỉ đạo đại hội

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN thị trấn Tây Yên Tử, khóa I, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 11 anh, chị; Anh Vi Văn Khiêm, Ủy viên BCH Huyện đoàn, Bí thư Đoàn thị trấn được hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội LHTN thị trấn Tây Yên Tử. Hiệp thương 05 anh chị dự Đại hội cấp trên.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN huyện Sơn Động tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Tác giả: Huyện đoàn Sơn Động