06 đoàn viên ưu tú là học sinh THPT được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Vừa qua, tại Trường THPT Tân Yên số 2, Chi bộ Trường THPT Tân Yên số 2 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 đoàn viên ưu tú là học sinh THPT.

Được biết, 06 đoàn viên ưu tú được tham gia hàng ngũ của Đảng gồm: Nguyễn Minh Châu, đoàn viên chi đoàn 12A13; Phan Thị Trà My, đoàn viên chi đoàn 12A13; Dương Thị Trang, đoàn viên chi đoàn 12A13 Nguyễn Thị Hồng Thanh, đoàn viên chi đoàn 12A13; Dương Thị Quỳnh Anh, đoàn viên chi đoàn 12A1; Nguyễn Thị Thuỳ Dung, đoàn viên chi đoàn 12A1. Đây là 06 học sinh tiêu biểu của nhà trường trong học tập và tham gia các hoạt động xã hội khi đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Trao quyết định kết nạp Đảng

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Việc tổ chức kết nạp đảng viên trong khối trường học vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ. Bồi dưỡng học sinh, sinh viên ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. Vì vậy, việc quan tâm phát triển đảng viên trong học sinh, ngày càng được sự quan tâm các cấp ủy, các cấp bộ đoàn, là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng và tổ chức Đoàn tỉnh Bắc Giang./.

Tác giả: Thanh Huyền