Yên Thế: Tổ chức Liên hoan “Phụ trách Sao giỏi - Tiếng hát Tuổi Hoa” năm học 2022-2023

Thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), hưởng ứng cuộc vận động “Thiếu nhi Yên Thế thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, ngày 11/3/2023 Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Liên hoan “Phụ trách sao giỏi – Tiếng hát tuổi hoa” năm học 2022 – 2023.

Dự Liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang; Trần Thị Thảo – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Phạm Đình Thơ – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo BGH các trường Tiểu học; chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn; các giáo viên TPT Đội khối Tiểu học; phóng viên Trung tâm VHTT&TT huyện và đặc biệt là sự góp mặt của 17 đội thi đại diện cho các liên đội trường tiểu học cùng đông đảo các bạn thiếu nhi đến cổ vũ.

Tại Liên hoan các đội thi trải qua 2 phần thi bao gồm: Phần thi “Phụ trách sao tài ba” và Phần thi “Tiếng hát tuổi hoa dành cho phụ trách sao và nhi đồng”. Kết thúc 2 phần thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải A, 06 giải B và 08 giải C cho các đội.

Đây là sân chơi giúp các em đội viên, nhi đồng thể hiện tài năng, khẳng định bản thân trước tập thể, giúp các em nhận thức tốt việc thực hiện chương trình Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên; đồng thời cũng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trong các Liên đội trường Tiểu học.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế