Yên Thế: Tổ chức Hành trình đến với Bảo tàng, địa chỉ đỏ

Sáng ngày 26/3/2023, Đoàn TN-Hội LHTN huyện tổ chức Hành trình đến với bảo tàng, địa chỉ đỏ tại khu di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt Hoàng Hoa Thám cho 20 đoàn viên mới kết nạp của trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Đoàn viên đến thăm khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám

Tại hành trình, các đoàn viên dâng hương tại Đền Thề, tượng đài Hoàng Hoa Thám, được tham quan, nghe giới thiệu về các địa điểm của khu di tích và được tìm hiểu lịch sử cuộc khởi nghĩa Yên Thế tại Nhà trưng bày cuộc khởi nghĩa Yên Thế.

Đoàn viên tham quan Nhà trưng bày cuộc khởi nghĩa Yên Thế

Thông qua hành trình nhằm mục đích giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hoá cho ĐVTN; là dịp để đoàn viên tìm hiểu các sự kiện, nhân vật lịch sử của dân tộc trên địa bàn huyện. Qua đó phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, bồi dưỡng khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên cho thế hệ trẻ.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế