Lục Ngạn tiếp tục chuỗi các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Tiếp tục tổ chức các hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Lục Ngạn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn thi công các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, thiết thực.

Đoàn cơ sở Công an huyện tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ, Đoàn cơ sở Công an huyện đã thực hiện các hoạt động Chiến dịch “Hành quân xanh” phối hợp tu sửa, làm đẹp Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Chũ; thăm hỏi, động viên, trao tặng 5 suất quà trị giá 3.500.00 đồng cho các gia đình là thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn xã Quý Sơn, 11 xuất quà trị giá 5.285.000 đồng cho thân nhân thương binh, liệt sĩ đang công tác tại Công an huyện Lục Ngạn.

Trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19/8/2023 tại Nhà văn hóa thôn Nũn xã Phong Minh Chi đoàn khối Đảng – Đoàn thể, Đoàn cơ sở chính quyền, Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát phối hợp với Đoàn xã Phong Minh thực hiện Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”. Cán bộ công chức, viên chức đã thi công Công trình Thanh niên “tu sửa nhà văn hóa” tại thôn Nũn, xã Phong Minh.

Chi đoàn khối Đảng - Đoàn thể, Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát, Đoàn cơ sở chính quyền tổ chức Chiến dịch kỳ nghỉ hồng

Tiếp tục phát huy trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, sáng tạo trong công tác phục vụ nhân dân, ngày 26/8/2023 Chi đoàn Trung tâm y tế - CLB Thầy thuốc trẻ huyện Lục Ngạn thực hiện Ngày Thứ 7 tình nguyện khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho nhân dân. Kết quả, đã hỗ trợ được trên 550 người dân xã Cấm Sơn, tặng 80 xuất quà cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của đoàn viên thanh niên khối cán bộ công chức, viên chức trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023. Thông qua hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà, đặc biệt là đóng góp sức trẻ trong xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Huyện đoàn Lục Ngạn