Việt Yên: Ra quân tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024

Chiều ngày 30/11/2023, tại Trường THCS Quang Châu, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện tổ chức Ra quân tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024. Dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Trần Thị Thanh Huyền, Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Chuyên viên Văn phòng Tỉnh đoàn phụ trách huyện; đồng chí Trần Văn Bình, Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Quang Châu; Công ty Cổ phần MEPF VINA,  Công ty kính mắt - đồng hồ Hiếu Hảo, Bệnh viên quân y 91; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn; các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn xã Quang Châu cùng các thầy cô, giáo trong Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên và hơn 700 em học sinh Trường THCS Quang Châu.

Đồng chí Trần Văn Bình, Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện phát động ra quân tại Chương trình

Tại chương trình, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện phối hợp với các cá nhân, doanh nghiệp trao tặng đã trao tặng 25 chiếc chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 10 suất quà bằng tiền mặt cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Sau Chương trình ra quân, diễn ra một số hoạt động hưởng ứng như: khám, tư vấn mắt miễn phí cho hơn 700 em học sinh; cắt tóc miễn phí cho hơn 80 em học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường…

Lãnh đạo trao tặng quà cho các em học sinh

Hoạt động nhằm góp phần hỗ trợ, chăm lo cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, động viên khích lệ đối với học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024-2027./.

Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên