Thành đoàn: THPT Thái Thuận vô địch của Giải bóng đá nam học sinh THPT Thành phố.

Chiều ngày 15/4, tại sân bóng đá Bảo Sơn Long, Thành đoàn, Hội LHTN thành phố tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng Giải bóng đá Nam học sinh THPT năm học 2022-2023.

Đến dự lễ Bế mạc và trao giải có: đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Quân - Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN tỉnh; các đồng chí Thường trực Thành đoàn, Bí thư, phó Bí thư các cơ sở đoàn, trường học trên địa bàn thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh và Thành đoàn trao tặng cờ, tiền thưởng cho Đội vô địch giải bóng Trường THPT Thái Thuận

Giải bóng đá Nam học sinh THPT năm học 2022-2023 có sự tham gia của 4 đội bóng thuộc trường THPT trên địa bàn thành phố là: THPT Ngô Sĩ Liên, Thái Thuận, Giáp Hải và Nguyên Hồng diễn ra từ ngày 03/4-15/4/2005 với 3 lượt trận, 6 trận đấu và 14 bàn thắng được ghi. Giải đấu đã để lại ấn tượng tốt đẹp không chỉ về chất lượng chuyên môn mà còn về cả tinh thần thi đấu cao thượng, hết mình của các vận động viên.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được trao cho 02 cầu thủ thuộc trường THPT Ngô Sĩ Liên và Thái Thuận; Giải thủ môn xuất sắc nhất trao cầu thủ của đội trường THPT Thái Thuận; trao Giải Ba và Huy chương Đồng cho 02 đội Giải triển vọng năm nay đã thuộc về đội THPT Giáp Hải, THPT Nguyên Hồng; trao Huy chương Bạc cho THPT Ngô Sĩ Liên; THPT Thái Thuận đã xuất sắc giành Chức vô địch của Giải bóng đá học sinh Nam THPT năm học 2022-2023.

Giây phút nhận Cúp của nhà vô địch giải bóng đá nam THPT Thái Thuận

Giải bóng đá nam học sinh THPT thành phố Bắc Giang năm học 2022-2023 được tường thuật trực tiếp trên nền tảng Facebook tại Fanpage của Thành đoàn Bắc Giang và Bóng đá Bắc Giang. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực, bình luận trận đấu chuyên nghiệp đã mang giải đấu đến rộng khắp đối tượng khán giả. Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác quan tâm, giáo dục và chăm lo đời sống của thanh thiếu niên trên địa bàn.

Đây là hoạt động thiết thực của Thành đoàn Bắc Giang nhằm thiết thực chào mừng 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Đồng thời thông qua giải là dịp để đoàn viên, thanh niên trong khối Trường THPT được giao lưu, học tập, tăng tình đoàn kết, nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao./.

Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang