Yên Thế: Giải bóng đá học sinh nam năm học 2022 - 2023

Ngày 16/4/2023, tại sân bóng trường Cao đẳng miền núi Bắc Giang, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Yên Thế tổ chức Giải bóng đá học sinh nam các trường THPT, Cao đẳng miền núi Bắc Giang năm học 2022 - 2023.

Tham dự giải đấu có đại diện lãnh đạo, cán bộ Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường học trong huyện và gần 60 vận động viên đến từ 04 trường THPT, Cao đẳng trên địa bàn huyện tham gia.

Các đội bóng tranh tài tại giải đấu

Các đội thi đấu theo luật sân 7 người, thi đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thể thao cao thượng các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc giải đấu, đội bóng trường THPT Bố Hạ đã trở thành nhà vô địch Giải bóng đá học sinh nam các trường THPT, Cao đẳng miền núi Bắc Giang năm học 2022 - 2023 và đại diện cho tuổi trẻ huyện Yên Thế tham gia thi đấu Giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Bắc Giang năm học 2022-2023 được tổ chức trong tháng 4/2023.

Đội giành giải Nhất

Đây là năm thứ IV liên tiếp Huyện đoàn - Hội LHTN huyện tổ chức Giải bóng đá học sinh nam các trường THPT. Thông qua giải nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh sinh viên trong các nhà trường. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhân viên, học sinh sinh viên theo gương Bác Hồ vĩ đại. Khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế