Yên Thế: Tư vấn tâm lý và chăm sóc sức khỏe sinh sản năm 2023.

Sáng ngày 17/4/2023, tại trường THPT Bố Hạ, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện tổ chức Chương trình tư vấn tâm lý và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho đoàn viên thanh niên.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có đại diện Ủy viên BTV Huyện đoàn, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 850 đoàn viên thanh niên khối 10, 11 trường THPT Bố Hạ.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên được báo cáo viên Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Phòng Dân số và Truyền thông huyện tư vấn tâm lý lứa tuổi, giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên phù hợp với lứa tuổi; tư vấn, giáo dục kỹ năng, biện pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại và xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

Báo cáo viên truyền đạt nội dung tư vấn cho ĐVTN

Trong không khí cởi mở, thân thiện, các bạn đoàn viên, thanh niên được trao đổi, rèn luyện một số kĩ năng cơ bản như thuyết trình, hỏi đáp, tranh luận về các vấn đề thực tiễn, được giáo dục khả năng xử lí các tình huống …

Thông qua chương trình giúp đoàn viên thanh niên nắm rõ hơn vấn đề tâm sinh lý, tăng sự hiểu biết về những thay đổi sinh lí, tình cảm; đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống; sức khỏe và hoàn thiện nhân cách.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế