Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang: Tổ chức hội nghị sinh hoạt khoa học cho hội viên.

Ngày 23/6/2023, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, Ban Chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Astrazeneca Việt Nam tổ chức hội nghị sinh hoạt khoa học cho hội viên Hội Thầy thuốc trẻ trên địa bàn toàn tỉnh nhằm mục đích trang bị, bổ sung, phổ biến kiến thức về áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cho hội viên, tạo điều kiện để cho hội viên được giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm.

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các học viên đã được Cập nhật chẩn đoán và điều trị Hen phế quản do Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng khoa Hô hấp - Bệnh viên Đa khoa tỉnh làm báo cáo viên và phương pháp nghiên cứu khoa học do Bác sĩ CKII. Đỗ Quốc Tuấn - Trưởng khoa Vi sinh - Thành viên Hội đồng khoa học Bệnh viện Đa khoa tỉnh làm báo cáo viên. Cũng tại đây các hội viên nghe, trao đổi, giải đáp thắc mắc xung quanh các vấn đề thường gặp trong công tác điều trị bệnh nhân tại tuyến cơ sở.

Báo cáo viên chia sẻ thông tin

Đây là hoạt động thiết thực với nhiều nội dung kiến thức bổ ích được chia sẻ tới các hội viên, giúp các hội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo động lực cho các hội viên tích cực dành thời gian tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều đề tài, sáng kiến mang tính thực tiễn góp phần vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Tác giả: Phạm Phượng