Sơn Động: Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa trong Chiến dịch “Hành quân xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”, hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh lần thứ III năm 2023.

Từ ngày 23-25/7/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo tổ chức ra quân chiến dịch “Hành quân xanh”, “Kỳ nghỉ hồng” và hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ III năm 2023 với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên tình nguyện là cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an, công chức, viên chức, thanh niên công nhân và lao động trẻ  huyện Sơn Động.

Trao tặng quà cho thiếu nhi, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sau chương trình khai mạc, chiến dịch “Hành quân xanh”, “Kỳ nghỉ hồng” được tổ chức gồm nhiều công trình, phần việc ý nghĩa như: Thi công công trình “Thắp sáng đường quê” dài 1km tại thôn Khả, xã Vân Sơn, thi công công trình sơn sửa nhà tình nghĩa cho 01 hộ gia đình thân nhân thờ cúng liệt sĩ tại thôn Sản, xã Hữu Sản, Trao tặng 15 suất quà cho thiếu nhi và hộ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thăm tặng quà 3 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng, dọn dẹp vê sinh phần mộ Liệt sĩ Lã Hợp Sáng. Tổng trị giá các công trình, phần việc trị giá trên 30 triệu đồng.

Đoàn viên chi đoàn công an huyện sơn nhà cho gia dình chính sách tại thôn Sản, xã Hữu Sản

Đoàn viên, thanh niên làm đẹp cảnh quan nghĩa trang liệt sỹ

Chiến dịch “Hành quân xanh”, “Kỳ nghỉ hồng” là Chiến dịch được tổ chức dành riêng đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, thanh niên công nhân và lao động trẻ nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng lực chuyên môn của lực lượng này trong việc tổ chức, tham gia các hoạt động tình nguyện trên địa bàn, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh thiếu nhi rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, có sức khoẻ, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh:

Hỗ trợ nhân dân làm đường giao thông

Xây dựng bể chứa rác thải trên vườn

Tác giả: Huyện đoàn Sơn Động