Việt Yên tổ chức giải bóng bàn năm 2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), ngày 22/4/2023 Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức giải Bóng bàn huyện Việt Yên năm 2023 tại Nhà thi đấu trường THCS Thân Nhân Trung.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Thư, Phó Giám đốc Trung tâm văn hoá - Thông tin và thể thao huyện; đồng chí Nguyễn Công Đoàn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các vận động viên trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tập trung thi đấu trong sự cổ vũ của khán giả

Giải năm nay thu hút 75 vận động viên với các nhóm tuổi: đơn Nam, đơn Nữ 15 tuổi trở xuống; đơn Nam - nhóm tuổi 16- 49; đôi Nam, đôi Nữ nhóm tuổi 15 trở xuống; đôi Nam, Nữ - nhóm tuổi 15 trở xuống; đôi Nam - nhóm tuổi 16- 49; đôi Nam - nhóm tuổi 50 trở lên.

Giải Bóng bàn huyện Việt Yên năm 2023 là hoạt động được tổ chức lần thứ nhất nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của người dân trong toàn huyện, tạo điều kiện để các VĐV được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các VĐV đã mang đến những trận đấu hay, hấp dẫn, cống hiến cho khán giải những màn bóng kịch tích, đẹp mắt.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao các bộ giải gồm 08 giải nhất, 08 giải nhì và 11 giải ba cho các vận động viên đạt được thành tích xuất sắc trong giải đấu.

Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên