Hiệp Hòa: Chương trình “Đêm hội trăng rằm” chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" năm 2023

Tối ngày 23/9/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 tại trung tâm Tượng đài huyện Hiệp Hoà

Dự và động viên chương trình có các đồng chí: Thạch Kim Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn; Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Văn Nghị, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện; Ngô Thị An Trang, Bí thư Huyện đoàn; Ông Chơn Chang Hy, Giám đốc dự án Ngôi trường hy vọng Sam sung Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo đại diện Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, Phòng Lao động thương binh và xã hội,Phòng giáo dục và đào tạo, Phòng Văn hoá - thông tin, Công an huyện, Trung tâm Văn hóa-thông tin và thể thao,Trung tâm Quản lý trật tự giao thông xây dựng và môi trường; đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân Thị trấn Thắng, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Thị trấn Thắng; đại diện Tổ chức KFHI Hàn Quốc, Trung tâm Đào tạo và phát triển Giáo dục Happy Kids Việt Nam, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu, Kính mắt - đồng hồ - điện thoại Hiếu Hảo, Tổ chức sự kiện Hải Anh; 05 đội thi Trang trí mâm ngũ quả đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn Thắng cùng hơn 1000 em thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp vận động trao tặng 70 suất quà trị giá 500.000 đồng cùng với 25 suất quà là balo và vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; tổ chức chương trình múa Lân cùng 17 tiết mục văn nghệ với sự góp mặt của các em thiếu nhi đến từ các Trung tâm nghệ thuật trên địa bàn huyện, giao lưu câu đố với các em thiếu nhi và trao giải mâm ngũ quả cho 05 đội thi với 01 giải A, 02 giải B và 02 giải C.

Tiết mục múa lân tại chương trình

Theo đó, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo 100% các liên đội và các chi đoàn khu dân cư đồng loạt tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi từ ngày 19-29/9/2023 với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn, bảo đảm cho các em được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn và ý nghĩa.

Tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động thường niên, thiết thực, ý nghĩa. Qua đó, nhằm thúc đẩy các hoạt động chăm sóc trẻ em của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện. Tạo cơ hội để mọi trẻ em tham gia đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ, chăm sóc trẻ em đối với các cấp, các ngành trong dịp Tết Trung thu năm 2023. Kịp thời động viên, khuyến khích, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa