Phát động Chương trình Tiếp sức Tân sinh viên nhập học 2023

Ngày 09/8/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp với đơn vị đồng hành - Công ty Cổ phần xã hội Hoa Hướng Dương phát động Chương trình Tiếp sức Tân sinh viên nhập học năm 2023.

- Nội dung: Tặng 1.000 vé xe miễn phí đồng hành cùng Tân sinh viên bước vào ngưỡng cửa Đại học.

- Thời gian: Áp dụng từ 30/7/2023 đến hết ngày 30/10/2023.

- Với quy mô: 1.000 vé xe miễn phí.

- Đối tượng: là Tân sinh viên Bắc Giang nhập học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

- Cách thức tham gia: Tân sinh viên quét mã QR trên poster hoặc https://docs.google.com/forms/d/1RVyHrA1m2KHEHlJEiP0me3TvYnlnzuBl4UVcnfOaC3I/edit?ts=64d1e6a0  để nhập thông tin cá nhân. Ban tổ chức chương trình kiểm tra, xác minh thông tin hợp lệ. Gửi voucher điện tử đến email sinh viên đã đăng ký.

- Về phương tiện di chuyển: Xe ô tô 07 chỗ.

* Một số lưu ý khi tham gia Chương trình:

- Voucher điện tử có thời hạn sử dụng trong 03 tháng, từ 30/7 đến 30/10/2023

- Voucher điện tử miễn phí 100% cho Tân sinh viên

- Voucher điện tử miễn phí được áp dụng 01 lần/ 1 tân sinh viên

- Chương trình được áp dụng trong các trường hợp: Tân sinh viên nhập học, thăm quan trường, tìm phòng trọ trước ngày nhập học,…

- Phụ huynh sinh viên tham gia phải chi trả kinh phí di chuyển bằng giá vé xe thông thường

- Loại xe: Xe ô tô 04 - 07 chỗ ngồi, có logo Hoa Hướng Dương

- Cung đường đón trả tận nơi: Thành phố Bắc Giang - Trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội (1 chiều)

Chương trình là hoạt động nhằm đồng hành, hỗ trợ tân sinh viên nhập học; tiếp sức tinh thần, tiếp thêm nghị lực vượt khó học tốt; biểu dương, chúc mừng kết quả tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT và kết quả xét tuyển cao đẳng, đại học của sinh viên Bắc Giang.

Tác giả: Kim Anh