Việt Yên: Hội nghị Chuyên đề dân số và chăm sóc sức khoẻ sinh sản - kế hoạch hoá gia đình cho vị thành niên, thanh niên năm 2023

Ngày 13/7/2023, tại Hội trường UBND xã Tăng Tiến, Ban Thường vụ Huyện đoàn Việt Yên phối hợp với Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị Chuyên đề dân số và chăm sóc sức khoẻ sinh sản – kế hoạch hoá gia đình cho vị thành niên, thanh niên năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Minh Thu, Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Bắc Giang, báo cáo viên Hội nghị; đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Thân Văn Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tăng Tiến, đồng chí Đặng Văn Long, Phó Chủ tịch UBND xã Tăng Tiến; đồng chí Nguyễn Văn Trương, Phó Chủ tịch HĐND xã Tăng Tiến; cùng các đồng chí cơ quan Chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh Bắc Giang, các đồng chí cơ quan Thường trực Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và 220 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Minh Thu, Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Bắc Giang truyền đạt đến các đồng chí cán bộ, ĐVTN hiểu biết, kiến thức sâu rộng hơn về công tác dân số và phát triển, bình đẳng giới, những hiểu biết, kỹ năng để chăm sóc sức khỏe SKSS ở tuổi vị thành niên, thanh niên.

Qua Hội nghị giúp các đồng chí cán bộ, các bạn đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ hơn những vấn đề về công tác dân số bình đẳng giới và phát triển, bình đăng giới, tiếp thu được những kiến thức bổ ích để áp dụng thực tiễn về chăm sóc sức khỏe SKSS và xây dựng cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần./.

Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên