Điểm hẹn thanh niên – Gửi thông điệp ý nghĩa dành tặng Đại hội VI

Tối 02/8, tại Khách sạn Mường Thanh, Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp với Hội LHTN tỉnh tổ chức Chương trình “Điểm hẹn thanh niên” năm 2024.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Kim Quý - UV BTV, Trưởng Ban ĐKTHTN Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội LHTN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu – Phó Trưởng Ban ĐKTHTN Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch TW Hội LHTN Việt Nam và 300 cán bộ đoàn, hội, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Chương trình “Điểm hẹn thanh niên” với 03 nội dung chính: Cuộc thi ảnh “Gửi thông điệp tới Đại hội VI”, Cuộc thi Thanh niên Bắc Giang – Tự hào tiến bước và Điểm hẹn thanh niên nhằm tạo không khí sôi nổi chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang lần thứ VI, giai đoạn 2024-2029.

Poster chương trình Điểm hẹn thanh niên

Cuộc thi ảnh “Gửi thông điệp tới Đại hội VI” diễn ra từ 17-31/7 nội dung tuyên truyền, gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2029. Ban Tổ chức đã tiếp nhận 724 thông điệp và lựa chọn, trao giải cho 07 cá nhân tiêu biểu lan tỏa thông điệp tới đông đảo đoàn viên, thanh niên. Giải Nhất trao cho ca sỹ Trần Tùng Anh – là thanh niên tiêu biểu của đoàn đại biểu Lục Nam.

Trao giải Cuộc thi ảnh “Gửi thông điệp tới Đại hội VI”

Cuộc thi Thanh niên Bắc Giang – Tự hào tiến bước với hình thức cover, nhảy flasmod, nhảy hiện đại trên nền nhạc bài hát chính thức của Đại hội Hội LHTN tỉnh mang tên cuộc thi “Thanh niên Bắc Giang – Tự hào tiến bước”. Sau thời gian ngắn triển khai, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 22 sản phẩm dự thi được đầu tư công phu, lan tỏa những hình ảnh đẹp của thanh niên tới đông đảo người xem. Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải cho 07 tập thể xuất sắc của Cuộc thi. Trong đó, sản phẩm của Thành đoàn Bắc Giang đạt giải Nhất và giải Lan tỏa với lượng tương tác hơn 3.800 lượt.

Trao giải Cuộc thi Thanh niên Bắc Giang – Tự hào tiến bước

Điểm hẹn thanh niên là chương trình đặc biệt trong khuôn khổ Đại hội Hội LHTN tỉnh khóa VI, dành riêng cho đại biểu chính thức đại hội. Các đoàn đại biểu lên ý tưởng luyện tập đóng góp các tiết mục đặc sắc thể hiện tài năng, nét văn hóa đặc trưng, cũng như kĩ năng phong trào của người thủ lĩnh thanh niên.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang khiêu vũ và thiết bị chiếu sáng
Một tiết mục dự thi tại Điểm hẹn thanh niên

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức trao phần quà tri ân gửi tới người bạn đồng hành với tổ chức Đoàn, Hội./.

Tác giả: Thanh Vân